0936.329.068dvbvanquoc@gmail.com

Dich vụ bảo vệ chuyên nghiệp không thể thiếu đối với cơ quan doanh nghiệp.

Ai trong chúng ta cũng biết bảo vệ tòa nhà văn phòng là một việc không thể thiếu được đối với cơ quan doanh nghiệp. Một công việc tưởng chừng rất đơn giản nhưng khi thiếu vắng thì bao nhiêu vấn đề xẩy ra nếu là một người không phải là chuyên trách thì rất lung túng xử lý những công việc của họ.

 Đây là một câu chuyện có thật đã xảy ra tại trụ sở cơ quan tôi, một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi đã rất lúng túng vất vả khi nhân viên bảo vệ của chúng tôi có việc nhà phải nghỉ mấy hôm. Điều gì đã xảy ra ? Ai là người trực thay ? Trực thay phải làm những việc gì ? ... Hàng loạt câu hỏi đặt ra vì ngoài việc trực thay ra họ vẫn phải đảm nhiệm những công việc mà hàng ngày họ đang làm, rõ ràng là phải kiêm nhiệm rồi.

Như vậy là không thể cắt hẳn một nhân viên trong văn phòng trực liền hai ba ngày ra được vì như thế sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc chính mà họ đang đảm nhiệm. Vậy thì giải bài toán ở đây là gì ? Phải cử lần lượt nhau xuống mà trực. Từ nhân viên, các trưởng phòng thậm chí đến cả Giám đốc, phó Giám đốc cũng phải xuống trực. Đây là một điều thực tế mà bất kỳ đơn vị nào cũng xẩy ra.

Việc trực thay cũng chỉ đảm nhiệm được phần nào công việc của nhân viên bảo vệ thôi. Những lo lắng, những khó khăn vẫn không thể tránh khỏi như: Hết chè thì lấy ở đâu, máy đánh giày hết xi thì lấy ở đâu, Khi đi ăn cơm thì xử lý xe cộ của nhân viên sao đây ? ... Hàng loạt, hàng loạt những câu hỏi đặt ra … Vì chúng tôi không phải là nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp mà chúng tôi là nhân viên văn phòng … Điều đó nói lên rằng vai trò của một nhân viên bảo vệ tòa nhà văn phòng là tối cấn thiết không thể thiếu được. Một công việc tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế thì không phải vậy.

Đây là một tâm sự của một nhân viên văn phòng sau khi nhận việc bảo vệ thay khi nhân viên bảo vệ nghỉ. "Thiếu anh trực ban thôi, Chị em văn phòng xuống trực thay cũng dắt xe, khoá cáp, hướng dẫn khách lên gặp phòng ban làm việc như ai. Nói vậy chứ cũng liêu xiêu phết. Loay hoay học cách khoá dây cáp, xếp xe cho ngay ngắn. Rồi nhận thư báo quên không vào sổ, rồi đãng trí quên không quét vỉa hè trước cửa văn phòng, lau sàn vệ sinh chỗ ngồi trực. Khách đến liên hệ công việc chờ mãi mới có chén trà mời, do quên đun nước ! Cũng không phải việc gì to tát đâu, nhưng cũng do chưa thành thói quen thôi. Một vị trí dù lớn hay nhỏ trong công ty cũng rất quan trọng. Chị nấu ăn, anh bảo vệ, chị lao công, hay gì đi nữa cũng là một mắt xích không thể thiếu trong tổ chức. Bởi vậy đừng tự ti nếu bạn chỉ là một anh bảo vệ hay một chị lao công. Ai cũng có nhiệm vụ của mình, cũng có sứ mệnh của mình. Làm tốt nhiệm vụ được giao -  Đó mới là điều quan trọng nhất. Yêu cái nghề bảo vệ lắm ý "

Chúng tôi có được bài học thú vị khi giám đốc không cho Ban thanh tra và phòng Nghiệp vụ bảo vệ trực thay anh nhân viên bảo vệ trực văn phòng. Mà lại yêu cầu Phòng hành chính nhân sự và Phòng kế toán thay nhau trực trong 4 ngày liên tiếp, mặc dù bất cứ lúc nào cũng có thể điều được một trong gần một ngàn nhân viên riêng tại nội thành Hà Nội.

Một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Ngộ ra được rằng hàng ngày anh ấy làm quá tốt, tốt đến mức chúng tôi chẳng nhận ra, đến mức coi mọi thứ anh ấy làm là rất bình thường, là đương nhiên. Đến khi vắng anh ấy mấy ngày, mới ngộ ra rằng, nhân viên bảo vệ làm việc đạt kết quả đến mức không ai quan tâm, để ý đến nữa, cũng là một cảnh giới cao của nghề.

(Hình ảnh nhân viên trực thay)

Hình ảnh bảo vệ chuyên nghiệp

Video clip 

Tiện ích mà dich vụ bảo vệ chuyên nghiệp mang lại cho chúng ta là sự chu đáo, trách nhiệm và yên tâm. Tất cả những nỗi lo lắng trên đây bạn không phải nghĩ tới nữa, vấn đề là chọn dich vụ bảo vệ ở đâu là một điều bạn cần phải xem xét. Chúng tôi - Công ty dịch vụ bảo vệ An Quốc có bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm có lực lượng bảo vệ trên 1.500 nhân viên bảo vệ đang cung cấp dich vụ cho 33 tỉnh thành trong cả nước. Nếu bạn đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi tự hào mang lại cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ, xứng đáng là nơi khách hàng trao gửi niềm tin về công tác bảo vệ.

(Nguyễn Viết Bội)

Nhiều Người Xem

BẠN HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và làm việc rất chăm chỉ để "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN""MỤC TIÊU AN TOÀN - KHÁCH HÀNG KHEN NGỢI" là một trong những tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0936.329.068


Vui lòng nhập thông tin liên hệ