0936.329.068dvbvanquoc@gmail.com

Công ty dịch vụ bảo vệ An Quốc với công tác tuần tra cơ động

Tuần tra cơ động là nhiệm vụ của các nhân viên bảo vệ, nhằm phát hiện và hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra tại mục tiêu bảo vệ, như giảm thiểu các nguy cơ về mất an toàn cháy nổ, đột nhập. Để nhân viên bảo vệ thực hiện hiệu quả thì cần có sự hướng dẫn, kiểm tra và đôn đốc của đội trưởng đội bảo vệ hoặc phòng nghiệp vụ bảo vệ của công ty một cách thường xuyên.

* Dưới đây là một trong số những kinh nghiệm của Dịch Vụ Bảo Vệ An Quốc quy định và hướng dẫn cho nhân viên:

1. Người được phân công nhiệm vụ của vị trí tuần tra cơ động phải đảm bảo tuần tra đúng thời gian, địa điểm. Tùy vào tình hình thực tế tại mục tiêu mà có kế hoạch đi tuần tra cứ mỗi 30p hoặc 60p/lần. Lưu ý khi thực hiện nhiệm vụ tuần tra phải mang theo bộ đàm, đèn pin, công cụ hỗ trợ và mặc đồng phục có đeo thẻ nhân viên đầy đủ theo quy định. 

2. Quan sát phát hiện kẻ gian có ý định đột nhập vào mục tiêu để thực hiện các hành vi trộm cắp, phá hoại, hay cán bộ công nhân viên của đơn vị của quản đưa trái phép hàng hóa ra ngoài.

3. Kiểm tra tất cả các lối ra vào của mục tiêu, đảm bảo tất cả các cửa được đóng khóa an toàn hoặc trong sự kiểm soát an ninh tốt .

4. Phát hiện những nguy cơ liên quan đến an ninh mục tiêu như nguy cơ cháy nổ hệ thống điện, nhà kho …

5. Kiểm tra tất cả các khóa, các niêm phong tại vị trí cửa. Nếu phát hiện thấy khóa hoặc niêm phong  bị  rách, lập tức báo cho đơn vị chủ quản để có biện pháp khắc phục.

6. Phát hiện những sai phạm và duy trì đúng nội quy mục tiêu đến các khách, công nhân viên của đơn vị chủ quản. Cấm hút thuốc trong mục tiêu, ngoại trừ nơi quy định cho hút thuốc được đơn vị chủ quản quy định cho tất cả mọi người.

7. Những nhiệm vụ khác khi được yêu cầu từ cấp trên hoặc người có thẩm quyền của đơn vị chủ quản.

( Phòng đào tạo )

 

 

 

Nhiều Người Xem

BẠN HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và làm việc rất chăm chỉ để "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN""MỤC TIÊU AN TOÀN - KHÁCH HÀNG KHEN NGỢI" là một trong những tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0936.329.068


Vui lòng nhập thông tin liên hệ