0936.329.068dvbvanquoc@gmail.com

Công ty An Quốc tăng cường công tác bảo vệ tại mục tiêu Sân Golf Đảo Vua

Công ty An Quốc tăng cường công tác bảo vệ tại mục tiêu Sân Golf Đảo Vua

Theo thông báo của Công ty TNHH Thung Lung Vua từ ngày 03/07/2013. Sân golf sẽ áp dụng cho khách chơi golf đêm tất cả các ngày trong tuần trừ ngày thứ 2. Với tình hình an ninh trật tự tại khu vực khá phức tạp, bên cạnh đó hiện nay tình hình kinh tế suy thoái, lượng người thất nghiệp đông, đặc biệt lượng tội phạm tại khu vực hoạt động gia tăng, các đối tượng thường xuyên vào mò trộm bóng golf thường xuyên dùng thuyền bơi dưới hồ nước rình rập khi có cơ hội sẽ vào mò bóng golf. Căn cứ vào kế hoạch chơi golf ban đêm, Ban chỉ huy đội bảo vệ đã có nhiều kế hoạch bảo vệ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản tại mục tiêu.

                                           

Lực lượng bảo vệ tại các chốt tuần tra mục tiêu

 

 

Qua báo cáo của Đ/c Nguyễn Văn Nghĩa – Chỉ huy trưởng bảo vệ mục tiêu, sau khi nhận được thông báo của Công ty TNHH Thung Lũng Vua, Ban chỉ huy đã có những kế hoạch cụ thể, tổ chức họp triển khai kế hoạch bảo vệ, tăng cường lực lượng, trang thiết bị bảo vệ.

Với tình hình trên Công ty An Quốc quyết liệt chỉ đạo Ban chỉ huy, đội bảo vệ nghiêm túc thực hiện đúng kế hoạch bảo vệ đã đề ra, phối kết hợp chặt chẽ với cơ quan chủ quản, nếu cao tinh thần cảnh giác, kiên quyết xử lý các đối tượng gây ảnh hưởng đến hoạt động của Sân golf. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mục tiêu.

 

                                                                                              Tin từ Phòng nghiệp vụ bảo vệ

Nhiều Người Xem

BẠN HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và làm việc rất chăm chỉ để "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN""MỤC TIÊU AN TOÀN - KHÁCH HÀNG KHEN NGỢI" là một trong những tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0936.329.068


Vui lòng nhập thông tin liên hệ