0936.329.068dvbvanquoc@gmail.com

Bảo vệ Đông Nam Á mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ bảo vệ 5 sao

Trong khoảng 20 năm trở lại đây khi nhà nước có chính sách mở cửa thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài, cũng như sự phát triển bùng nổ của các ông lớn trong nước, nguồn cung dịch vụ bảo vệ ngày một tăng. Thế nhưng như bất kì các ngành nghề khác, để tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không phải chuyện đơn giản. Bảo vệ Đông Nam Á (thành viên của Công ty bảo vệ An Quốc) tự hào là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cho ngân hàng và văn phòng hàng đầu Việt Nam.

Công ty bảo vệ Đông Nam Á ngay từ khi mới ra đời luôn luôn chấp hành thực hiện các điều khoản đã kí kết trong hợp đồng với đối tác, cán bộ chỉ huy và nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu bảo vệ làm việc với tinh thần cầu thị, luôn mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ và thương hiệu, uy tín của công ty đi lên. Đồng thời xây dựng các phương án bảo vệ tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng mà dịch vụ bảo vệ Đông Nam Á mang lại cho quý khách. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn tâm niệm cán bộ nhân viên là tài sản lớn nhất của mình, nên sau gần 10 năm hoạt động chúng tôi đã có cho mình đội ngũ cán bộ và nhân viên bảo vệ mà bất kì nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ nào trên thị trường khi nhìn vào cũng phải mơ ước.

 Tập khách hàng là minh chứng rõ nét chứng minh năng lực

Chúng tôi tự hào đã góp phần nhỏ bảo vệ sự phồn vinh và thịnh vượng cho các khách hàng trong suốt những năm qua như: BRG Group, Cocacola Việt Nam, Japfa Việt Nam, Seabank, Sheraton, JW Marriott … Đồng thời rất tin tưởng rằng với gần 1.000 nhân viên bảo vệ đầy nhiệt huyết, yêu nghề và gắn bó với công ty chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong những chặng đường dài sắp tới.

Khả năng tài chính ổn định và vững mạnh

        Để hợp tác với những khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu, rõ ràng các công ty bảo vệ cần có sự đầu tư chiều sâu và vững mạnh về tài chính. Với gần 10 năm cung cấp dịch vụ bảo vệ cho toàn hệ thống Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – Seabank là minh chứng rõ nét nhất về khả năng tài chính của chúng tôi. Luôn đầu tư mạnh mẽ về con người, trang thiết bị và tài sản, giải quyết các rủi ro phát sinh một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng mà không nhiều nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ trên thị trường có thể mang lại.

(Nguyễn Nhân Cường )

 

Nhiều Người Xem

BẠN HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và làm việc rất chăm chỉ để "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN""MỤC TIÊU AN TOÀN - KHÁCH HÀNG KHEN NGỢI" là một trong những tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0936.329.068


Vui lòng nhập thông tin liên hệ