0936.329.068dvbvanquoc@gmail.com

Bảo vệ an quốc với công tác đào tạo nghiệp vụ bảo vệ thường niên

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ cung cấp cho khách hang ổn định và để bổ sung các kiến thức nghiệp vụ mới. Ngoài việc hướng dẫn, kiểm tra đôn đốc hàng ngày của chỉ huy tổ đội, công ty hàng năm định kỳ 6 tháng 1 lần cử cán bộ phòng nghiệp vụ bảo vệ và cán bộ phòng đào tạo đến mục tiêu bảo vệ để tái đào tạo và tập huấn nghiệp vụ bảo vệ mới, phổ biến quy chế của công ty cho nhân viên theo một quy trình đào tạo thống nhất.

Phương châm của công ty là lấy chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, muốn có chất lượng dịch vụ tốt phải có chất lượng nhân viên tốt. Vì vậy công tác tập huấn đào tạo công ty luôn luôn được chú trọng, lễ tiết tác phong đứng ngồi, chào hỏi đều phải được huấn luyện kỹ.

Trang phục là một yếu tố rất quan trọng để mang lại thương hiệu cho công ty bảo vệ và đơn vị chủ quản. Hình ảnh của nhân viên bảo vệ là người đầu tiên được khách hàng nhìn vào, do vậy những hành vi chào hỏi, đứng ngồi, tưởng chừng rất đơn giản nhưng đều phải được huấn luyện kỹ càng. Ngoài ra nhân viên bảo vệ còn được tập huấn những kỹ năng sử dụng công cụ hỗ trợ, kiểm tra, sử dụng thiết bị PCCC. Quy trình niêm phong tài sản, quy trình tuần tra cach gác, quy trình kiểm tra người và phương tiện ra vào, quy trình cho tài sản ra, vào...

Chính vì được đào tạo cơ bản và kỹ càng do vậy, nhân viên bảo vệ của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng đề ra. Sau khi được huấn luyện đào tạo xong, chúng tôi có ban thanh tra hàng ngày đi kiểm tra các mục tiêu. Nêu thấy nhân viên vi phạm lần đầu lỗi nhỏ thì nhắc nhở, nhưng lỗi nhỏ lần thứ 2 trở lên là lập biên bản và phạt theo quy chế của công ty. Nhờ vậy mà nhân viên bảo vệ của luôn chuẩn mực, tạo hình ảnh tốt, tạo môi trường có an ninh trật tự tốt cho khách hàng.

Những hình ảnh tập huấn cho nhân viên tại mục tiêu.

 

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi !

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Quốc: Số 12 ngõ 102 đường Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội.

ĐT: 024. 33 828 828 - 093.632 9068 gặp Ms Thảo

(Nguyễn Viết Bội)

 

 

Nhiều Người Xem

BẠN HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và làm việc rất chăm chỉ để "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN""MỤC TIÊU AN TOÀN - KHÁCH HÀNG KHEN NGỢI" là một trong những tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0936.329.068


Vui lòng nhập thông tin liên hệ