0936.329.068dvbvanquoc@gmail.com

Bảo vệ An Quốc vinh dự được bảo vệ sự kiện tôn vinh đội tuyển U23 tại sân vận động Mỹ đình Hà Nội

Đội tuyển U23 và đoàn thể thao Việt Nam tham gia Asiad 18. Sẽ được chiếc chuyên cơ của hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Vietnam Airlines bay thẳng về sân bay Nội bài. Được tổ chức long trọng vào đúng ngày 02 tháng 9 năm 2018 tại Sân vận động Mỹ Đình. Bảo vệ An Quốc rất vinh dự được bảo vệ cho sự kiện này.

Khi máy bay hạ cánh xuống Nội Bài, sẽ có nghi thức phun vòi rồng đón đoàn vận động viên từ Asiad trở về.

 

Chuyến chuyên cơ đón đội tuyển U23 và đoàn Olympic Việt Nam về nước là máy bay A321, sức chứa khoảng 200 chỗ. Chuyến bay dự kiến từ Jakarta hạ cánh xuống sân bay Nội Bài vào khoảng từ 12h tới 12h30. Các vận động viên sẽ được phục vụ các món ăn được làm riêng cho cầu thủ và vận động viên Việt Nam, mang đậm tinh hoa ẩm thực Việt.

Khi máy bay hạ cánh xuống Nội Bài, sẽ có nghi thức phun vòi rồng đón đoàn. Đây là nghi thức đặc biệt của hàng không chỉ dành cho hoạt động chào mừng máy bay mới hoặc mở đường bay mới. 

Khác với các chuyến bay thông thường, các cầu thủ Olympic Việt Nam và thành viên đoàn sẽ được chào đón tại nhà khách VIP A sân bay Nội Bài.

Các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ lên xe buýt mui trần về thẳng sân vận động Mỹ Đình giao lưu với người hâm mộ.

Bảo vệ An Quốc nằm trong liên minh Dịch vụ Bảo vệ G5 rất vinh dự được lựa chọn bảo vệ cho sự kiện này. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cho sự kiện này thành công tốt đẹp. Nâng cao tầm và vị thế của công ty là một công ty Bảo vệ số 1 Việt Nam treong mọi lĩnh vực.

Tin bài từ Trung tâm tin tức Công nghệ - Công ty Bảo vệ An Quốc.

Nhiều Người Xem

BẠN HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và làm việc rất chăm chỉ để "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN""MỤC TIÊU AN TOÀN - KHÁCH HÀNG KHEN NGỢI" là một trong những tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0936.329.068


Vui lòng nhập thông tin liên hệ