0936.329.068dvbvanquoc@gmail.com

Bảo Vệ An Quốc Và Đông Nam Á Hoàn Thành Thi Sát Hạch Nghiệp Vụ Bảo Vệ Năm 2019

Thực hiện Quyết định số 258/QĐ-C06-P5 ngày 10/10/2018 và Quyết định số 259/QĐ-C06-P5 ngày 10/10/2018 của Cục cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự xã hội Bộ Công An về việc thành lập Hội đồng sát hạch nghiệp vụ bảo vệ cho Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ An Quốc và Công ty TNHH MTV Đầu tư Dịch vụ bảo vệ Đông Nam Á.

Vừa qua, ngay 7/9/2019 Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ An Quốc và Công ty TNHH MTV Đầu tư Dịch vụ bảo vệ Đông Nam Á (đơn vị thành viên của Công ty An Quốc) đã hoàn thành tổ chức thi sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ cho học viên đã được đào tạo nhưng chưa thi sát hạch cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ.

Buổi sát hạch diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc. Sự kiện được đơn vị tổ chức sự tham gia của hàng trăm nhân viên đủ điều kiện dự thi. Đây cũng là dịp kiểm tra năng lực chuyên môn, ý thức & trách nhiệm của các cá nhân, nhằm đánh giá và tạo cơ hội cho người có năng lực có điều kiện phát huy khả năng trong tương lai, cống hiến vào sự phát triển chung của cá nhân và xã hội, cũng là bộ mặt và là sức mạnh của toàn thể công ty.

bao-ve-an-quoc-va-dong-nam-a-thi-sat-hach-nghiep-vu-bao-ve-1

Tại buổi sát hạch, Đại diện Hội đồng sát hạch công bố quyết định của Cục trưởng Cục cảnh sát QLHC về trật tự xã hội (C06) và hướng dẫn những quy định thi. Sau đó, các nhân viên đã tiến hành làm bài trắc nghiệm theo đó nhân viên bảo vệ tham gia thi sát hạch phải hoàn thành 30 câu hỏi trắc nghiệm về nội dung đã được đào tạo theo đề bài do C06 đề ra với tinh thần nghiêm túc và tập trung cao. 

Bảo vệ An Quốc và Đông Nam Á là 2 trong 15 những công ty bảo vệ chuyên nghiệp được Cục cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Bộ Công an trực tiếp quản lý và cấp giấy phép đủ điều điều kiện đào tạo nhân viên bảo vệ. Trước đó, công ty cũng đã tổ chức bồi dưỡng giảng dạy với các nội dung nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, phương án xử lý các tình huống trong công tác bảo vệ và kiến thức pháp luật về hành chính, dân sự thuộc lĩnh vực bảo vệ… theo giáo trình do C06 thẩm duyệt. 

Sau quá trình huấn luyện và đào tạo, toàn bộ nhân viên bảo vệ của An Quốc và Đông Nam Á trải qua kỳ thi sát hạch của C06. Những nhân viên đạt được kết quả của kỳ thi sát hạch sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ.  

bao-ve-an-quoc-va-dong-nam-a-thi-sat-hach-nghiep-vu-bao-ve-2

Được biết, việc tổ chức sát hạch của Công ty Bảo vệ An Quốc và Đông Nam Á được diễn ra đều đặn để kiểm tra năng lực chuyên môn, ý thức & trách nhiệm để không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên. Toàn bộ quá trình tuy vất vả và tốn kém nhưng giúp công ty An Quốc và Đông Nam Á có thể tuyển chọn được những nhân viên xuất sắc nhất để làm việc.

Hoạt động này không chỉ thể hiện ở tính chuyên nghiệp trong nghiệp vụ bảo vệ mà còn được xem là biện pháp nâng cao uy tín thương hiệu, xây hình ảnh người bảo vệ giỏi, ý thức tốt trong lòng khách hàng và còn là giá trị thương hiệu của An Quốc và Đông Nam Á trong gần 15 năm qua.

Chính những nỗ lực không mệt mỏi của Ban Giám đốc và toàn bộ tập thể nhân viên đã giúp toàn thể công ty không ngừng phát triển, với con số lên đến hàng ngàn nhân viên trên khắp cả nước và hàng trăm khách hàng trên toàn quốc.

Một số hình ảnh tại buổi thi:

bao-ve-an-quoc-va-dong-nam-a-thi-sat-hach-nghiep-vu-bao-ve-6

bao-ve-an-quoc-va-dong-nam-a-thi-sat-hach-nghiep-vu-bao-ve-3

bao-ve-an-quoc-va-dong-nam-a-thi-sat-hach-nghiep-vu-bao-ve-4

bao-ve-an-quoc-va-dong-nam-a-thi-sat-hach-nghiep-vu-bao-ve-5

bao-ve-an-quoc-va-dong-nam-a-thi-sat-hach-nghiep-vu-bao-ve-8

bao-ve-an-quoc-va-dong-nam-a-thi-sat-hach-nghiep-vu-bao-ve-7

bao-ve-an-quoc-va-dong-nam-a-thi-sat-hach-nghiep-vu-bao-ve-9

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Quốc

Trụ sở: Công ty DVBV An Quốc – Số nhà 12, Ngõ 102 Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP Hà Nội

Văn phòng Miền Nam: B112/95 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Văn phòng Miền Trung: Lô Số 01, Tổ 1, Đường Tân Trà, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Email: dvbvanquoc@gmail.com

Fanpage: Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Quốc

 

Nhiều Người Xem

BẠN HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và làm việc rất chăm chỉ để "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN""MỤC TIÊU AN TOÀN - KHÁCH HÀNG KHEN NGỢI" là một trong những tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0936.329.068


Vui lòng nhập thông tin liên hệ