0936.329.068dvbvanquoc@gmail.com

Bảo vệ An Quốc triển khai công tác bảo vệ tại Công ty TNHH vật liệu Giai Đức Việt Nam

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Quốc triển khai công tác bảo vệ tại Công ty TNHH vật liệu Giai Đức Việt Nam

Công ty TNHH vật liệu Giai Đức Việt Nam có địa chỉ tại khu công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Với đặc thù kinh tế sản xuất vật liệu đặc biệt cung cấp cho thị trường trong nước và nước ngoài về phụ tùng ô tô, xe máy, các loại vật tư để sản xuất đều là những vật liệu có giá trị cao về kinh tế, dễ tiêu thụ ngoài thị trường như: đồng, hạt nhựa…

Nằm trong khu công nghiệp Phú Nghĩa, tiếp giáp với đường quốc lộ 6 nên các đối tượng trộm cắp khi thực hiện hành vi rất dễ tẩu tán tài sản cũng như tẩu thoát. Mặc dù an ninh trật tự tại khu vực tương đối ổn định xong cũng là vấn đề bất cập của Công ty. Ngoài việc bảo vệ tài sản thì Công ty cũng cần một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên có chuyên sâu về kinh ngiệm nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản trong mục tiêu, thực hiện tốt các biện pháp nghiệp vụ đón tiếp, hướng dẫn khách ra vào Công ty.

 

   

  Bà Đinh Thị Ái - Trưởng phòng hành chính Nhân sự giới thiệu cho lực lượng bảo vệ về Công ty

 

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Quốc một trong những Công ty có nhiều kinh ngiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, đã được Công ty TNHH vật liệu đặc biệt Giai Đức Việt Nam lựa chọn Công ty An Quốc là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ.

 

       Công tác bảo vệ tại cổng chính

 

 

 

 

 

Đúng 14h30 ngày 01 tháng 01 năm 2013 công tác triển khai bảo vệ tại Công ty TNHH vật liệu đặc biệt Giai Đức Việt Nam hoàn thành.

 

 

                                                                                                                                                                                      Tin từ Phòng nghiệp vụ

Nhiều Người Xem

BẠN HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và làm việc rất chăm chỉ để "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN""MỤC TIÊU AN TOÀN - KHÁCH HÀNG KHEN NGỢI" là một trong những tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0936.329.068


Vui lòng nhập thông tin liên hệ