0936.329.068dvbvanquoc@gmail.com

Bảo vệ An quốc khai giảng lớp đào tạo nghiệp vụ Bảo vệ cho nhân viên bảo vệ hệ thống ngân hàng Bắc Á

Ngày 25 tháng 8 năm 2018 Công ty Dịch vụ bảo vệ An Quốc đã khai giảng lớp đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cho lực lượng bảo vệ của ngân hàng Bắc Á tại Hà Nội

      Hướng tới tầm nhìn trong tương lai. Dịch vụ Bảo vệ sẽ là một ngành nghề không thể thiếu được trong tất cả các ngành sản xuất, thương mại, dịch vụ, công sở...Ngoài việc cung cấp dịch vụ bảo vệ trên toàn quốc. Công ty bảo vệ An Quốc có thêm một loại hình dịch vụ mới là đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cho cán bộ, nhân viên bảo vệ cho các tổ chức, cá nhân có yêu cầu bảo vệ. Với đội ngũ cán bộ giảng dậy đầy kinh nghiệm đã công tác tại các đơn vị chuyên ngành Công an và Quân đội. Những bài giảng được đúc kết từ thực tế các mục tiêu bảo vệ của mình. Đa dạng về loại hình, phong phú về nội dung, làm cho học viên dễ hiểu và dễ thực hành. Mô hình giáo cụ giảng dậy đều là  những thiết bị công cụ đã và đang sử dụng tại các mục tiêu bảo vệ của công ty. Tài liệu đào tạo được cấp đến tận tay từng học viên với những giáo trình sát với thực tế công việc để học viên sau khi học xong có tài liệu để thực hành và ôn luyện trong quá trình công tác. 

Những hình ảnh của lớp học

  

 Chúng tôi luôn tự hào mang lại cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ, xứng đáng là nơi khách hàng trao gửi niềm tin về công tác bảo vệ.

   Tin bài từ Phòng nghiệp vụ bảo vệ

 

 

Nhiều Người Xem

BẠN HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và làm việc rất chăm chỉ để "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN""MỤC TIÊU AN TOÀN - KHÁCH HÀNG KHEN NGỢI" là một trong những tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0936.329.068


Vui lòng nhập thông tin liên hệ