0936.329.068dvbvanquoc@gmail.com

Bảo vệ An Quốc kết thúc khóa đào tạo nghiệp vụ Bảo vệ cho ngân hàng Bắc Á khu vực phía bắc.

Bảo vệ An Quốc vừa kết thúc khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cho ngân hàng Bắc Á khu vực phía bắc. Kết thúc lớp học các học viên đã cơ bản nắm vững được tất cả các nhiệm vụ của một nhân viên bảo vệ ngân hàng tại mục tiêu. Khóa học đã được đơn vị Ngân hàng Bắc Á đánh giá rất cao về chất lượng và nội dụng bài giảng. Nội dung giảng rất phù hợp với những công việc thực tế của ngân hàng. Những ví dụ và tình huống giả định rất cụ thể và dễ hiểu làm cho các học viên rất hào hứng học tập.

Các công cụ hỗ trợ (CCHT) được giảng viên hướng dẫn sử dụng thành thạo, chi tiết từng loại.  Hướng dẫn cách thao tác thuần thục các loại bình cứu hỏa khi có tình huống cháy nổ xẩy ra. Cuối buổi học các học viên viết bản thu hoạch hầu hết các học viên đã tiếp thu được những vấn đề cơ bản của nội dung khóa học. Học viên được cấp tài liệu về để nghiên cứu và thực hiện tại mục tiêu bảo vệ của minh.

Hình ảnh hớp học

 

Hãy đến với chúng tôi Bảo vệ An Quốc, chúng tôi là đơn vị duy nhất được cấp phép đào tạo nghiệp vụ Bảo vệ cho toàn quốc. Với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệp được đào tạo cơ bản tại các trường của Quân đội và Công an, đã có nhiều thời gian công tác tại các đơn vị chuyên ngành quân đội và công an. Nay về đầu quân cho lực lượng bảo vệ An Quốc. Họ đã từng là những chỉ huy xuất sắc tại các tổ đội có những mục tiêu phức tạp, có nhiều tình huống xẩy ra trong ngày, và họ đã đúc kết để đưa vào làm tài liệu bài giảng. Tài liệu bài giảng mà nhân viên đang có trong tay có thể coi là cẩm nang cho nhân viên bảo vệ  tại mục tiêu.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi qua số ĐT : 0987010789 Ms Thảo

Nhiều Người Xem

BẠN HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và làm việc rất chăm chỉ để "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN""MỤC TIÊU AN TOÀN - KHÁCH HÀNG KHEN NGỢI" là một trong những tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0936.329.068


Vui lòng nhập thông tin liên hệ