0936.329.068dvbvanquoc@gmail.com

Bàn giao ca trực là nhiệm vụ bắt buộc của nhân viên bảo vệ

Mọi diễn biến tại Mục tiêu bảo vệ trong ca trực của bạn, hoặc những yêu cầu từ phía khách hàng, hay những vấn đề cần lưu ý đã phát sinh nhưng chưa được giải quyết hoặc chưa giải quyết xong. Các giấy tờ sổ sách, tài sản, công cụ hỗ trợ của vị trí trực (chốt bảo vệ) được giao mà công ty đã cấp phát (bàn giao rõ về số lượng và tình trạng sử dụng). Đây là yêu cầu bắt buộc khi hết một ca trực của nhân viên bảo vệ an quốc.

‘‘Mục tiêu an toàn – khách hàng khen ngợi’’ đó là câu khẩu hiệu của chúng tôi, nhưng có lẽ đó là mong muốn của bất kì nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nào. Để đảm bảo được điều đó tất cả các nhân viên bảo vệ phải nắm bắt được thuần thục về nghiệp vụ bảo vệ. Một trong số các yêu cầu bắt buộc đối với nhân viên bảo vệ là việc tiến hành bàn giao ca trực cho nhân viên bảo vệ ca sau. Thông qua việc bàn giao ca trực, nhân viên bảo vệ ca sau có thể nắm được cụ thể diễn biến tại chốt bảo vệ, tại mục tiêu bảo vệ của ca trước. Bàn giao ca trực cũng là một phần quan trọng của việc ghi lại lịch sử an ninh mục tiêu bảo vệ. Việc bàn giao ca trực cũng giúp ca sau nắm được diễn biến của công tác bảo vệ tại mục tiêu, từ đó có sự đánh giá để làm tốt nhiệm vụ trong ca trực đảm bảo an ninh trật tự và an toàn về tài sản tại mục tiêu. Dưới đây Bảo Vệ An Quốc xin giới thiệu một số kinh nghiệm cho các bạn mới bước vào công việc bảo vệ tham khảo:

Khi tiến hành giao ca bảo vệ phải bàn giao tất cả những nội dung:

Mọi diễn biến tại Mục tiêu bảo vệ trong ca trực của bạn, hoặc những yêu cầu từ phía khách hàng, hay những vấn đề cần lưu ý đã phát sinh nhưng chưa được giải quyết hoặc chưa giải quyết xong. Các giấy tờ sổ sách, tài sản, công cụ hỗ trợ của vị trí trực (chốt bảo vệ) được giao mà công ty đã cấp phát (bàn giao rõ về số lượng và tình trạng sử dụng).

(Công tác bàn giao ca trực tại mục tiêu)

Bạn phải vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc rồi bàn giao cho ca sau, ghi rõ sổ giao ca là vệ sinh nơi làm việc đã sạch sẽ. Làm được như thế chắc chắn ngày hôm sau vị trí làm việc của bạn cũng rất sạch sẽ. Bạn nên trình bày đầy đủ và chi tiết, sau đó yêu cầu ca sau kiểm tra và ký nhận rồi bạn mới được ra về. Nếu đến giờ bàn giao ca mà chưa thấy nhân viên bảo vệ ca sau đến nhận ca tuyệt đối bạn không được bỏ về nhé! Và người giao ca phải yêu cầu người đến nhận ca ký vào sổ giao ca rồi mới ra về, trong sổ giao ca phải ghi rõ ràng cụ thể ngày, giờ bàn giao ca.

(Phòng thanh tra)

 

 

 

 

Nhiều Người Xem

BẠN HÃY GỬI TIN NHẮN CHO CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng và làm việc rất chăm chỉ để "GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN""MỤC TIÊU AN TOÀN - KHÁCH HÀNG KHEN NGỢI" là một trong những tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Hotline: 0936.329.068


Vui lòng nhập thông tin liên hệ